Hyundai Đông Đô Đại lý lớn nhất của Hyundai tại Châu Á Thái Bình Dương

Hyundai Đông Đô hay tên gọi khác là Hyundai Thành Công Đông Đô là 1 trong số những đại lý chính thức của Hyundai Thành Công tại Việt Nam. Với phương châm Hyundai Đông Đô không bao giờ ngủ Hyundai Đông Đô luôn đặt mục tiêu phục phụ khách là trên hết , mọi lúc mọi nơi.
Hyundai Thành Công Đông Đô là đại lý 5s đầu tiên tại việt Nam và lớn nhất châu á thái bình dương. Với quy mô công ty và chất lượng của đội ngũ tư vấn bán hàng, dịch vụ. Hyundai Thành Công Đông Đô mong muốn xe đem lại cho quý khách hàng chất lượng tuyệt vời.

Hyundai Đông Đô gồm 2 chi nhánh nằm ở trung tâm và những vị trí đắc địa . Hyundai Đông đem lại cho khách hàng những điều mong muốn trên cả tuyệt vời:

             Hyundai Đông Đô chi nhánh Hoàng  Cầu đại chỉ : Số 11 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà nội - Đại diện bán hàng : Mr Trọng :0981059990 

             Hyundai Đông Đô chi nhánh Tam Trinh địa chỉ :Số 987 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội - Đại diện bán hàng : Mr Trọng :0981059990             

Nằm ở vị trí đắc địa Hyundai Đông Đô chi nhánh Tam Trinh là cửa ngõ vào thủ đô của các từ các tỉnh Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương............Với lợi thế đó Hyundai Thành Công đã xây dựng Hyundai Đông Đô là đại lý 5S đầu tiên của Việt Nam và là đại lý Hyundai lớn nhất châu á Thái Bình Dương với vốn đầu tư lên tới 200 tỷ đồng và diện tích 5000 m2 .

Bước vào Hyundai Đông Đô bạn xe như bước vào thế giới khác, như bước vào các đại lý xe ô tô của các nước tiên tiến trên thế như Mỹ, Đức, Nhật Bản

Hyundai Đông Đô

Hyundai Đông Đô

 

Showroom Trưng Bầy

Với diện tích 5000 m2 mặt sàn Hyundai Đông Đô gồm 3 tầng trưng bầy xe

        Tầng Hầm 

        Tầng 1

        Tầng 2

Là 1 trong những đại lý lớn: Hyundai Đông Đô gồm 3 tầng để xe , toàn bộ xe sẽ để trong nhà tránh tình trạng mưa nắng, va quyệt để những chiếc xe đến với khách hàng đều mới từ nhà máy đến đại lý đến tay người tiêu dùng

Xưởng Dịch Vụ
Hyundai Đông Đô là đại lý lớn nhất của Hyundai tại Vệt Nam thì xưởng dịch vụ phải đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của Hyundai Thành Công Việt Nam. Hyundai Đông Đô trang bị máy móc hiện đại hàng đầu thế giới, với xưởng dịch vụ 10000m2 gồm 3 tầng 3,4,5 cùng đội ngũ nhân viên được Hyundai Thành Công đào tạo Hyundai Đông Đô sẽ là nơi khách hàng yên tâm giao lại chiếc xe của mình.

Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng

Với đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm, mẫn cán được đào tạo bài bản, trải qua các kỳ thi nghiêm ngặt chủa Hyundai Thành Công và được Hyundai Thành Công cấp chứng chỉ bán hàng. Hyundai Đông Đô tin rằng chất lượng sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Hyundai Đông Đô.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Đại Diện Bán Hàng : Trần Hữu Trọng 

Hotline :0981059990

 

Yêu cầu báo giá xe Hyundai

Báo giá mới nhất. Tư vấn, lái thử miễn phí. Giao xe Tận nhà

Gọi ngay

0981059990

Bảng giá xe HUYNDAI

Xem ngay